Giới thiệu về Cương Việt

Giới thiệu về Cương Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN PDC CƯƠNG VIỆT là đơn vị kinh doanh và sản xuất các mặt hàng: Hạt nhựa được nhập khẩu từ các nước trên thế giới; Hạt màu là đại diện tại miền Bắc của Australia; Sản xuất các mặt hàng đóng gói từ nhựa nguyên sinh như túi PE, màng cuốn PE, màng co PE, các loại băng dính; Sản xuất các mặt hàng đóng gói từ gỗ như Pallet gỗ, thùng gỗ, kệ gỗ.

Được thành lập từ năm 2011, đến nay CƯƠNG VIỆT đã liên tục tăng trưởng về quy mô con người cũng như máy móc, hiện đại hóa công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm và các dây chuyền máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng cao đến tay khách hàng.

Với phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, lấy yêu cầu của khách hàng làm ưu tiên số 1. Những mong muốn của khách hàng chính là mong muốn của mình. Vì thế chúng tôi đã từng bước nâng cao vị thế của CƯƠNG VIỆT

đối với sự tin cậy của khách hàng.

Bằng nỗ lực của cả tập thể, chúng tôi mong muốn được trở thành đối tác truyền thống, vững bền của các bạn. Và là sự lựa chọn sáng suốt của tất cả khách hàng.

MỤC TIÊU:

Cam kết đem đến sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ và tiến độ.

Tuân thủ các hệ thống chất lượng ISO 9001-2015.

Áp dụng 5S và Kaizen trong sản xuất để nâng cao hiệu suất công việc.

Công nhân viên yêu công việc, yêu công ty và hài lòng với môi trường làm việc.